GIỚI THIỆU CÔNG TY NỆM VINHOME

 

 

Cảm ơn quý khách hàng, đại lý và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng, đại lý, và đối tác sức khỏe và thành công.

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH TM-SX VINHOME

VINHOME PRODUCTION TRADING CO., LTD

ĐỊA CHỈ: 17/18/15 Liên Khu 5-6, Phường. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: (028).6657.6358

HOTLINE: 0905.19.7790

EMAIL: nemvinhome@gmail.com

WEBSITE: http://nemvinhome.com

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VINHOME

Được thành lập từ năm 2014, là nhà sản xuất các mặt hàng Chăn – Drap – Gối – Nệm. Qua quá trình hoạt động và phấn đấu, cùng sự tin tưởng của khách hàng, đại lý, nhà phân phối… CÔNG TY TNHH TM-SX VINHOME tự hào đã mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng tại Việt Nam rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu VinHome chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ - TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Sẽ là công ty phát triển lớn mạnh, hướng đến là một trong những công ty với thương hiệu lớn và uy tín chuyên sản xuất Chăn – Drap – Gối – Nệm hàng đầu tại Việt Nam và xuất khẩu phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sứ mệnh: Mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và mẫu mã đa dạng. Với phương châm hoạt động ” Trao Nồng Ấm, Gửi Yêu Thương” tất cả cán bộ và nhân viên công ty sẽ cùng nhau xây dựng thương hiệu “Nệm VinHome” ngày càng phát tiển và lớn mạnh uy tín để khách hàng lựa chọn, đồng thời góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Giá trị cốt lõi: Công ty chúng tôi hứa sẽ không ngừng đổi mới công nghệ và chất lượng mẫu mã sản phẩm nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Chăn – Drap – Gối – Nệm với chất lượng tuyệt đối mang thương hiệu ” Nệm VinHome” và sẽ là thương hiệu đáng để khách hàng tin dùng và lựa chọn.

LUÔN ĐỔI MỚI VÀ CẢI TIẾN VỀ CHẤT LƯỢNG

cHỨNG NHẬN