Bạn cần những gì để có giấc ngủ ngon

Những điều kiện tạo nên giấc ngủ ngon và sâu không chỉ là chiếc giường, không gian phòng ngủ, … mà còn có một yếu tố rất quan trọng, hãy cùng xem bài viết sau để biết đó là sản phẩm nào nhé.

 

Một giấc ngủ ngon cần gì?

Cân bằng thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống và quan trọng nhất là chiếc giường nơi bạn trải qua một đêm dài là nơi những điều không thể thiếu để bạn có một giấc ngủ ngon. Ngủ và thức dậy trên một chiếc nệm tốt thực sự đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả cơ thể và tinh thần  và BeautySleep chính là tất cả bạn cần – chiếc nệm đúc kết cho hơn 130 năm chăm sóc giấc ngủ của hàng triệu người trên thế giới mà Simmons sản xuất.

 

 

Nệm Vinhome có công nghệ gì mà thần kì đến vậy?

Những nghiên cứu chỉ ra rằng, những trằn trọc, chuyển động khi ngủ sẽ làm giảm 20% chất lượng giấc ngủ. Việc sử dụng các túi lò xo Pocketed Coil hay công nghệ đa tầng Triton cho nệm không chỉ giúp cơ thể người nằm luôn thoải mái mà còn hạn chế đến 56% những chuyển động khi ngủ, giúp ngủ sâu hơn, ngon giấc hơn. Nhiều khách hàng còn chia sẻ những cơn đau cổ hay lưng của họ cũng được cải thiện đáng kể nhờ tư thế được điều chỉnh đúng hơn trong lúc ngủ.

 

Tăng thêm 15% diện tích túi lò xo, giờ đây ngay cả khi nằm ở mép giường vẫn giúp bạn cảm thấy êm ái, rơi vào giấc ngủ nhanh hơn, ít trằn trọc hơn và thức dậy đầy năng lượng hơn. Bởi vậy, người ta vẫn gọi BeautySleep là một loại “thần dược” cho sức khỏe và vẻ đẹp, chống lại sự lão hóa ngay trong giấc ngủ.

 

“Ngủ tốt hơn nhờ khoa học”

Từ năm 1890, Simmons đã là một nhà tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc giấc ngủ nhờ đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển những công nghệ có tính ứng dụng cao. Đáng kể nhất chính là phát minh độc quyền vào đầu những năm 1925 về loại túi lò xo Pocketed Coil đặt trong thân nệm giúp ôm sát từng chuyển động cơ thể, giữ sự đàn hồi, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, tăng tuổi thọ của mỗi chiếc nệm lên đến hàng thập kỉ. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *